ติดต่อเรา

Bazhou xinzhang tongkai furniture factory

Bazhou xinzhang tongkai โรงงานเฟอร์นิเจอร์

  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
แบรนด์ ไม่มีพนักงาน
ยอดขายประจำปี ปีที่ก่อตั้ง
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ < 10%
แนะนำ
Bazhou Tongkai Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 บริษัท ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ Shengfang เมือง Bazhou จังหวัดเหอเป่ย 80 กิโลเมตรห่างจากท่าเรือเทียนจินด้วยการขนส่งที่สะดวก ให้บริการลูกค้าด้วยการจัดส่งที่รวดเร็ว นับตั้งแต่ก่อตั้งสายการผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราเรามีมากกว่า 20,000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการ, 30 สายการผลิต, 6 สายการตรวจสอบคุณภาพ, พนักงาน 230, 30 วิศวกรทางเทคนิคพวกเขาอยู่ในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์การผลิตการควบคุมคุณภาพการขายและบริการผลิตภัณฑ์ . มีประสบการณ์หลายปีในสาขานี้ ผลิตภัณฑ์รวมถึงเฟอร์นิเจอร์หินอ่อน (โต๊ะรับประทานอาหาร, เก้าอี้รับประทานอาหาร, โต๊ะกาแฟ, ตู้ทีวี) ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสอดคล้องกับ SGS, IATF 1 6 9 4 9: 2 0 1 6 มาตรฐาน เรามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการส่งออกและเรามีระบบการควบคุมคุณภาพและทีมงานบริการหลังการขายของเราเอง ในปัจจุบันเรามีความร่วมมืออย่างแน่นแฟ้นกับลูกค้าในหลายประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาอิตาลีฝรั่งเศสเยอรมนีซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เวียดนามและอินเดีย ผลิตภัณฑ์และบริการของเราสนุกกับชื่อเสียงสูงในหมู่ลูกค้าของเรา เป้าหมายของเราคือการยึดมั่นในหลักการของ "เทคโนโลยีชั้นเยี่ยมอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการขั้นสูงการบริการที่เป็นเลิศ" จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสมแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ประวัติ
Bazhou Tongkai Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 บริษัท ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ Shengfang เมือง Bazhou จังหวัดเหอเป่ย 80 กิโลเมตรห่างจากท่าเรือเทียนจินด้วยการขนส่งที่สะดวก ให้บริการลูกค้าด้วยการจัดส่งที่รวดเร็ว นับตั้งแต่ก่อตั้งของสายการผลิตเฟอร์นิเจอร์เรามีมากกว่า 20,000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการ 30 สายการผลิต, 6 สายการตรวจสอบคุณภาพ, 230 พนักงาน, 30 วิศวกรเทคนิค

บริการ
Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263 นับตั้งแต่ก่อตั้งสายการผลิตเฟอร์นิเจอร์เรามีมากกว่า 20,000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการ 30 สายการผลิต, 6 สายการตรวจสอบคุณภาพพนักงาน 230, 30 วิศวกรด้านเทคนิค, ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสอดคล้องกับ SGS, IATF 1 6 9 4 9: 2 0 1 6 มาตรฐาน เรามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการส่งออกและเรามีระบบการควบคุมคุณภาพและทีมงานบริการหลังการขายของเราเอง ในปัจจุบันเราได้สร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาอิตาลีฝรั่งเศสเยอรมนีซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เวียดนามและอินเดีย ผลิตภัณฑ์และบริการของเราสนุกกับชื่อเสียงสูงในหมู่ลูกค้าของเรา เป้าหมายของเราคือการยึดมั่นในหลักการของ“ เทคโนโลยีชั้นเยี่ยมอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการขั้นสูงและบริการที่เป็นเลิศ” จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสมแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ทีมงานของเรา
เป้าหมายของ บริษัท ของเรานั้นง่าย: การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดตามมาตรฐานของลูกค้าและเพื่อให้บริการลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรม เราเข้าใจลูกค้าแต่ละคนเป็นอย่างดีและเรารู้วิธีค้นพบชิ้นส่วนที่มีค่าที่สุดของธุรกิจของเราเพื่อช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมาย